Page loading

Cọ vẽ viền mắt Vacosi Makeup House E08 Smudge

Giá: 25.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Cọ vẽ viền mắt Vacosi Makeup House E08 Smudge được thiết kế với đầu lông nhỏ, có độ cứng để nhấn đuôi mắt hoặc bạn cũng có thể sử dụng để kẻ viền mí .


Mã sản phẩm 17078 Mã vạch 111111111111
Thương hiệu Vacosi
Trọng lượng 10g Dung tích
Xuất xứ Hàn Quốc Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Cọ vẽ viền mắt Vacosi Makeup House E08 Smudge được thiết kế với đầu lông nhỏ, có độ cứng để nhấn đuôi mắt hoặc bạn cũng có thể sử dụng để kẻ viền mí.

Lông cọ vẽ viền mắt Vacosi Makeup House E08 Smudge dễ bám phấn, dễ nhấn màu mắt thật sắc nét, hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng :

Dũng cọ vẽ viền mắt Vacosi Makeup House E08 Smudge vẽ viền mắt thuận theo đường viền mắt tự nhiên khi bạn nhìn cụp xuống, chỗ góc mắt ngoài và đường mắt dưới cần mạnh dạn tăng độ to của đường kẻ mắt. Mấu chốt là phần đuôi mắt kéo lên 2mm để tạo độ cong, kết thúc ở điểm cắt với đường viền mắt dưới kéo lên, đó chính là độ dài đuôi mắt đẹp nhất.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh