Mã sản phẩm | 110560 | Mã vạch | 8809399379412 |
Thương hiệu | Vacosi | ||
Trọng lượng | Dung tích | ||
Xuất xứ | Hàn Quốc | Nhà sản xuất | Đang cập nhật |
Dụng cụ rửa mặt Vacosi Boover Cleanser DC03 là một trong những dụng cụ làm sạch da của thương hiệu mỹ phẩm trang điểm nổi tiếng Vacosi. Sản phẩm đặc biệt được yêu thích với hình dáng nhỏ gọn tiện lợi. Có tác dụng làm sạch sâu và lấy đi lớp tế bào chết 1 cách nhẹ nhàng.
ƯU ĐIỂM CỦA DỤNG CỤ RỬA MẶT VACOSI:
- Giúp làm sạch sâu các bụi bẩn, dầu nhờn còn sót lại trên da mặt.
- Hỗ trợ lấy đi các tế bào da chết, mụn cám một cách hiệu quả.
- Sử dụng đầu cọ để massage khi rửa mặt giúp lưu thông máu huyết và thư giãn.
- Phần lõi xốp bên trong giúp tạo bọt sữa rửa mặt tiện lợi, nhanh chóng và được thiết kế rời tiện lợi cho việc vệ sinh và bảo quản.
- Cọ có 2 đầu gai to và nhỏ được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, dễ mang theo.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Làm ướt mặt và làm ướt phần gai mềm của bông mút. Sau đó cho sữa rửa mặt vào phần bông bọt màu đen
- Dùng tay xoa đều để tạo bọt rồi dùng đầu mềm để rửa mặt. Massage theo hướng vòng tròn từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên. Chú ý các phần dễ có nhiều mụn và dầu nhờn.
- Dùng đầu gai mềm (phần đầu gai thưa) còn lại để massage toàn gương mặt và rửa lại mặt bằng nước sạch.
Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.
Ship hàng siêu tốc
Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ