Page loading

Nước hoa nữ Narciso Rodriguez For Her EDP 50ml

Giá: 1.700.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước hoa nữ Narciso Rodriguez For Her EDP là chai nước hoa nữ thuộc nhóm hương hoa cỏ gỗ xạ hương, đem đến hương thơm ngọt ngào, quyến rũ cùng nét thanh lịch, nữ tính cho phái đẹp.


Mã sản phẩm 111163 Mã vạch 3423470890136
Thương hiệu Narciso Rodriguez
Trọng lượng Dung tích 50ml
Xuất xứ Italy Nhà sản xuất Narciso Rodriguez

Chi tiết sản phẩm


Nước hoa nữ Narciso Rodriguez For Her EDP được hãng Narciso Rodriguez trình làng vào năm 2006, ngay sau đó đã được giới yêu nước hoa săn đón bởi độ hot của nó. Và cho đến bây giờ, không ngoa khi chai nước hoa này được mệnh danh là ”Nar hồng thần thánh”.

Nước hoa nữ Narciso Rodriguez For Her EDP mở đầu với một sắc thái nhẹ nhàng và tươi mát bằng một chút hương đào tươi kết hợp với những cánh hoa hồng rực rỡ và xinh đẹp, tiếp theo là xạ hương tinh tế hòa quyện cùng với hoa hồng. Tiếp đến là mùi đào dần biến mất nhường chỗ cho các mùi hương hoa hồng dễ chịu. Nhưng dường như vẫn chưa đủ, vẫn còn thiếu thứ gì đó để lấp đầy, một mùi giống như hỗn hợp của xạ hương, gỗ hoắc hương và gỗ đàn hương dần lan tỏa tạo nên cảm giác giống như mùi cây cỏ tươi mới và đậm đà, đủ chiều sâu và dần trở nên tuyệt vời. 

Narciso Rodriguez For Her EDP là một sự kết hợp táo bạo và tươi mới, với sự nữ tính và sâu sắc. Nó tạo ấn tượng về một loại xạ hương hoa tuyệt đẹp, lắc nhẹ hương thơm của hoa hồng và trộn nó với hương gỗ của hòa bình.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, thân chai được làm bằng một lớp thủy tinh dày sơn một màu hồng nhạt phía trong kết hợp với nắp chai cùng màu. Thân chai màu hồng kết hợp cùng dòng chữ tên sản phẩm trên chai. Vỏ hộp Narciso Rodriguez For Her EDP được trang trí với tông màu đen và tên chai in màu hồng ở chính giữa. Chính sự tương phản và đổi chỗ của màu sắc trên thân chai và vỏ hộp đã tạo nên sức hút đặc biệt cho chai nước hoa.

MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG:

- Hương Đầu: Hoa hồng, Quả đào

- Hương Giữa: Xạ hương, Hổ phách

- Hương Cuối: Gỗ đàn hương, Hoắc hương

Nhóm hương: Xạ hương, Hoa hồng, Hoắc hương

Phong cách: Tiểu thư, Quyến rũ, Kiêu kỳ

Thời gian lưu hương: Lâu, từ 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần, trong khoảng 1 cánh tay.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ