Page loading

Sữa rửa mặt đất sét trắng da ngọc trai Nivea Pearl White Deep Clay Foam 100g

Giá: 61.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Sữa rửa mặt đất sét trắng da ngọc trai Nivea Pearl White Deep Clay Foam 100g có công thức làm sạch cho mọi loại da, mang đến hiệu quả sạch sâu, dưỡng trắng da an toàn.


Mã sản phẩm 38285 Mã vạch 4005900735607
Thương hiệu Nivea
Trọng lượng 100g Dung tích
Xuất xứ Thái Lan Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Sữa rửa mặt đất sét trắng da ngọc trai Nivea Pearl White Deep Clay Foam 100g giúp trắng da ngọc trai phát triển dựa trên công thức làm sạch cho mọi loại da, mang đến hiệu quả sạch sâu và tinh chất Pearly White tích hợp cho tác dụng dưỡng trắng da an toàn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

- Tinh chất Pearly White: Cung cấp khả năng dưỡng trắng da gấp 10 lần so với Vitamin C

- Đất sét trắng Kaolin: Làm sạch hiệu quả mọi bã nhờn tận sâu bên trong lỗ chân lông

- Công nghệ bọt siêu nhỏ: Làm sạch sâu hiệu quả mọi bụi bẩn bã nhờn mà không cần chà xát mạnh trên da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

- Làm ướt mặt. Tạo bọt sữa rửa mặt đất sét trắng da ngọc trai Nivea Pearl White Deep Clay Foam với nước và mát-xa mặt nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để dưỡng chất trong sữa rửa mặt có thể thấm sâu vào trong, làm sạch da.

- Rửa sạch lại bằng nước lạnh để giúp lỗ chân lông se khít. Sử dụng thường xuyên mỗi buổi sáng và tối.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh